Những điều cần biết khi độ đèn cho xe ô tô

Độ đèn ô tô là phương án được lựa chọn trong trường hợp đèn nguyên bản của nhà sản xuất chưa đủ độ sáng cần thiết. Tuy nhiên mọi người cần biết những điều cần lưu ý khi độ đèn cho xe ô tô. Để có được độ sáng tốt nhất giúp lái xe an toàn nhưng không phạm luật giao thông cần lưu ý một số vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để áp dụng khi cần thiết.

Độ đèn cần chọn sản phẩm phù hợp với xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn ô tô khác nhau với đặc điểm, tính năng riêng. Khách hàng có thể chọn độ đèn Led, Laser hay Xenon tùy sở thích và yêu cầu. Tuy nhiên nếu không muốn bị xử phạt khi tham gia giao thông vì lỗi độ đèn sai quy định cần lưu ý. độ đèn xe ô tô Thiết kế đèn bạn chọn phải phù hợp với đèn nguyên bản của nhà sản xuất. Việc tìm hiểu kỹ vấn đề này là cần thiết, phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại đèn để lựa chọn sao cho hợp lý.

Đảm bảo nguyên tắc an toàn khi độ đèn

Một trong những điều cần lưu ý khi độ đèn cho xe ô tô chính là sự an toàn. Thông thường để độ đèn phải mở toàn bộ ổ đèn. Điều này cần đến những người thợ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt để tránh sai sót khi thực hiện. Nếu thợ không có kiến thức và tay nghề kém thì khi độ đèn có thể bị đọng hơi nước khi trời mưa. Nếu gặp trường hợp này hãy đến các cơ sở nhận lắp đặt để được bảo hành dịch vụ. Đây là điều khách hàng nên chú ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Độ đèn có thể ảnh hưởng đến đăng kiểm xe

Nếu bạn thường xuyên cập nhật thông tin sẽ biết đến quy định mới nhất của Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Theo đó các phương tiện có độ đèn chiếu sáng cường độ lớn có thể bị từ chối đăng kiểm. Nguyên nhân dẫn đến quy định này bắt nguồn từ thực trạng các phương tiện giao thông độ đèn có cường độ sáng quá mức cho phép gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác. Chính vì thế trước khi độ đèn bạn cần tìm hiểu cường độ ánh sáng cho phép theo luật để chọn loại đèn phù hợp. Độ đèn xe ô tô có thể chọn đèn Led cho ô tô, Laser, đèn Xenon của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ từng loại để chọn thiết kế phù hợp với chiếc xe của mình. Đó là những điều cần lưu ý khi độ đèn xe ô tô. Hãy đến địa chỉ độ đèn uy tín để được chuyên gia tư vấn lựa chọn. Auto365 Mỹ Đình Hà Nội là thương hiệu số 1 hiện nay. Khách hàng khi đến với chúng tôi đều được phục vụ tận tình. Sản phẩm lắp đặt đảm bảo chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường nên quý khách có thể yên tâm. Hãy liên hệ ngay nếu có nhu cầu độ đèn xe hoặc lắp đặt các loại phụ kiện, đồ chơi khác.

Auto365 Mỹ Đình Hà Nội – #1 Shop auto tại Hà Nội.

Tham khảo hình ảnh độ đèn xe hơi của auto365 Mỹ Đình tại địa chỉ: https://drive.google.com/drive/folders/1pq2vRpskv1J7U6r5eQXKV8jcIIXi1DVe

[ Độ đèn Xe ô Tô ] - Các Loại đèn Led, Bị Laser, Xenon Cho Xe Hơi#độ_đèn_ô_tô#đèn_ô_tô#đèn_xe#đèn_xe_ô_tô#độ_đèn_xe_hơi#bóng_đèn_ô_tô_siêu_sáng#các_loại_đèn_pha_ô_tô#đèn_oto#bóng_đèn_pha_ô_tô_siêu_sánghttps://t.co/4fuJU61AXx pic.twitter.com/MbRhGKpOx4

— Auto 365 Mỹ Đình - #1 Shop auto tại Hà Nội (@auto365mydinh) June 18, 2021