Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393

Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393 theo nhiều người dùng đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Khi sử dụng thiết bị cảm biến áp suất lốp tpms này, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn nhất trong quá trình tham gia giao thông. Đặc biệt là khi đi đường cao tốc hay đường trường. Những thông tin được Auto365 Mỹ Đình Hà Nội chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. 

Giới thiệu về hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393

Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393 là dòng sản phẩm được thiết kế gồm một bộ thu kèm màn hình và 4 van cảm biến để thay thế cho các loại van zin của lốp xe. Với thiết bị này, nhiệt độ và áp suất của lốp xe sẽ được giám sát một cách liên tục. Sau đó thông qua sóng radio mà hiển thị trên màn hình. Đặc biệt, thiết bị còn phát hình ảnh hoặc âm thanh để cảnh báo cho tài xế biết khi lốp xe xảy ra tình trạng bất thường. 

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C39 là dòng sản phẩm được thiết kế gồm một bộ thu kèm màn hình và 4 van cảm biến
Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C39 là dòng sản phẩm được thiết kế gồm một bộ thu kèm màn hình và 4 van cảm biến

Ưu điểm hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393

Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393 được đánh giá cao bởi sở hữu rất nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như: 

Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C39 tích hợp màn hình hiển thị, giám sát áp suất lốp LCD sắc nét
Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393 tích hợp màn hình hiển thị, giám sát áp suất lốp LCD sắc nét

Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp TPMS C393 là thiết bị đo và hiển thị áp suất, nhiệt độ của lốp xe. Dòng sản phẩm này có vai trò rất quan trọng trong quá trình lái xe an toàn của tài xế. Nếu có nhu cầu lắp đặt thiết bị này chính hãng với nhiều ưu đãi nhất thì quý khách hàng hãy liên hệ với Auto365 Mỹ Đình nhé!

Địa chỉ lắp đặt và mua cảm biến áp suất lốp:

Địa chỉ lắp cảm biến áp suất lớp: 116 Trịnh Văn Bô Nam Từ Liêm Hà Nội

Số điện thoại tư vấn cảm biến: 082 286 33 66

Zalo: 082 286 33 66

Theo dõi tin tức, thông tin, video, hình ảnh về cảm biến áp suất lốp của Auto365 Mỹ Đình: